CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG KAD3000 – TỰ PHỤC HỒI

Bạn muốn lắp 1 hệ thống cửa để vừa có thể đóng mở nhanh, tự động không dùng sức, không mất thời gian, tiết kiệm không gian và vừa có thể ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn các côn trùng, vật lạ bay vào không gian cần bảo quản và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn HACCP. Ngoài ra, bạn còn muốn hệ thống cửa đó phải bền bỉ chất lượng, hoặc nơi hoạt động có nhiều va chạm với cửa nhưng vẫn muốn cửa của bạn không bị hư, không phải sửa chửa khi có tác động mạnh….

Tất cả những yêu cầu trên của bạn CỬA TỰ ĐỘNG KAD3000 của chúng tôi sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu trên của bạn.

https://cuacuonnhanh.com

Với điểm đặc trưng của mẫu CỬA TỰ ĐỘNG KAD3000 là mẫu cửa tự phục hồi, khi có sự va chạm mạnh mà cửa đang trong trạng thái đóng, màng chắn nhựa bị trật khỏi đường ray nhưng khi cửa cuốn lên sẽ tự động khôi phục về trạng thái ban đầu và vẫn hoạt động bình thường. Với đặc điểm này sẽ cửa sẽ tránh được các tác động mạnh làm rách cửa, gãy cửa, hư cửa và sẽ tiết kiệm chi phí sửa chửa rất nhiều.

Về hình dáng và màu sắc cũng như các thiết bị vật tư của cửa vẫn như những cửa tự động khác, nhưng không có thanh chắc gió vì đặc tính tự phục hồi của cửa. Bạn có thể làm cửa nhiều màu sắc, gắn màng trong để có thể nhìn thấy không gian trong – ngoài cửa, tạo ánh sáng cho không gian, màng sheet có thể làm được tất cả cho bạn. Cửa có thể tự động đóng mở dựa vào cảm biến …

Rất tiện lợi, rất tiết kiệm chi phí, rất an toàn. Tại sao bạn không vận dụng nó vào hệ thống sản xuất của mình. CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA sẽ tư vấn tận tình, khảo sát miễn phí, lắp đặt nhanh chóng, bảo hành bảo trì đầy đủ cho bạn.

Đăng bởi cuacuonnhanhKAD

CỬA CUỐN NHANH TỐC ĐỘ CAO MÀN PVC, CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP, CỬA CUỐN NHANH, CUA CUON NHANH, CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO, CUA CUON TOC DO CAO, HIGH SPEED DOOR

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: